Cách nướng cá chỉ vàng bằng nồi chiên không dầu chín đều, không cháy

Cá chỉ vàng được sử dụng rộng rãi để làm món nhậu và món ăn vặt, uống với bia thì quả là “tuyệt cú mèo”. Bài viết hôm nay của Du Học Mỹ Âu xin bật mí với các bạn cách Nấu cá đến khi chín vàng trong nồi chiên không dầu thơm ngon, chín đều mà không sợ bị cháy.

Hướng dẫn chế biến cá đến khi chín vàng trong nồi chiên không dầu

1. Nấu cá hồng khô trong nồi chiên không dầu

Cá hồng nướng

Sở hữu một chiếc nồi chiên không dầu là trợ thủ đắc lực khi chế biến các món khô, đặc biệt là chiên / nướng cá chín vàng bằng nồi chiên không dầu giúp món ăn thơm ngon mà không sợ dầu bắn ra ngoài. Khô cá chỉ vàng mua về đã được tẩm ướp gia vị nên cách chế biến vô cùng đơn giản và nhanh chóng như sau:

Bước 1: Lót một tờ giấy bạc dưới đáy nồi, xếp cá vào bên trong, lưu ý không xếp chồng quá nhiều lớp cá lên nhau để tránh hiện tượng một số con chín, con khác chưa chín. nấu chín.

Bước 2: Sau đó bạn điều chỉnh nhiệt độ 165 độ trong 3 phút, sau 3 phút bạn mở chảo ra kiểm tra, nướng chín rồi lật mặt cá cho chín mặt còn lại là 165 độ, 3 phút.

Bước 3: Vài bước ngắn gọn là bạn đã chế biến xong món khô cá chỉ vàng bằng nồi chiên không dầu cực kỳ đơn giản và dễ làm. Thịt cá ngọt lịm, vị mằn mặn của biển, rưới thêm chút tương ớt và một ngụm bia lạnh để sảng khoái cổ họng chắc chắn sẽ là một “combo” xuất sắc khiến ai ăn cũng “quên sầu”.

2. Cá hồng nướng trong nồi chiên không dầu cho cá tươi ngon

Đối với cá tươi, việc đầu tiên là phải làm sạch cá trước, sau đó tẩm ướp gia vị để tăng hương vị cho món ăn. Mỗi con cá, bạn cần dùng dao khứa 2 – 3 đường trên thân cá sẽ giúp cá ngấm đều gia vị bên trong, thịt sẽ thơm và ngọt hơn.

Sau khi chuẩn bị xong nguyên liệu, bạn lót giấy nến vào lồng cá bột rồi xếp cá vào lồng. Đặt nhiệt độ 170 độ C trong vòng 3 phút cho một mặt cá, sau 3 phút bạn lật mặt và cài đặt nhiệt độ và thời gian nấu như cũ. Cách nấu cá vàng bằng nồi chiên không dầu vừa nhanh chóng lại vô cùng tiện lợi, không sợ bị bắn dầu, hơn nữa, dù bạn có ăn bao nhiêu cá cũng không sợ bị khét. thấm dầu chiên. Nó thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người vừa giảm cân vừa thưởng thức những món ăn ngon.

>>> Xem các bài viết sau:

  • Cách Nấu Cá Vàng Bằng Lò Vi Sóng Ngon
  • Cách làm bánh gối bằng nồi chiên không dầu thơm ngọt cực đơn giản
  • Bật mí cách làm khô gà lá chanh bằng nồi chiên không khí siêu đơn giản
  • Cách làm bí đỏ nướng không dầu thơm ngon như kẹo, ai cũng mê
  • Cách nấu canh chua cá lóc ngon, đơn giản tại nhà
  • Cách nấu cháo cá lóc cho bé tăng cân nhanh

Thông tin thêm về Cách nướng cá chỉ vàng bằng nồi chiên không dầu chín đều, không cháy

Cá chỉ vàng được sử dụng rộng rãi để làm đồ nhậu ăn lai rai, uống cùng với bia hơi thì đúng là “hết sảy con bà bảy”. Bài viết ngày hôm nay của Du Học Mỹ Âu xin bật mí cho bạn cách nướng cá chỉ vàng bằng nồi chiên không dầu thơm ngon, chín đều mà không sợ bị cháy.
Hướng dẫn cách nướng cá chỉ vàng bằng nồi chiên không dầu
1. Nướng cá chỉ vàng khô bằng nồi chiên không dầu 

Sở hữu cho mình một chiếc nồi chiên không dầu quả là trợ thủ đắc lực khi làm những món ăn khô, đặc biệt chiên/ nướng cá chỉ vàng bằng nồi chiên không dầu lại giúp món ăn thơm ngon, mà không sợ bị bắn dầu. Cá chỉ vàng khô mua về đã được tẩm ướp gia vị nên cách nướng cá cực kỳ nhanh và đơn giản như sau:
Bước 1: Lót một tấm giấy nến vào đáy nồi, xếp cá vào bên trong, chú ý bạn đừng chồng quá nhiều lớp cá lên trên với nhau tránh để hiện tượng có con chín, có con thì chưa chín.
Bước 2: Tiếp đến, bạn chỉnh nhiệt độ 165 độ trong vòng 3 phút, sau 3 phút bạn mở nồi ra kiểm tra thử, chín rồi bạn lật mặt cá để nướng tiếp mặt còn lại cũng 165 độ, 3 phút.
Bước 3: Chỉ với vài công đoạn ngắn ngủi, bạn đã hoàn thành nướng cá chỉ vàng khô bằng nồi chiên không dầu cực kỳ đơn giản, dễ làm. Thịt cá ngọt, mạng đậm hương vị mặn mòi của biển cả chấm cùng với chút tương ớt và làm ngụm bia lạnh mát lịm cổ họng chắc chắn sẽ là “combo” tuyệt vời mà ai ăn cũng sẽ “quên sầu”.
2. Cá chỉ vàng nướng nồi chiên không dầu đối với cá tươi
Đối với loại cá tươi, điều đầu tiên bạn cần làm sạch cá trước tiên, sau đó tẩm ướp gia vị để gia tăng hương vị cho món ăn. Mỗi con cá bạn nên dùng dao khứa 2 – 3 đường lên thân cá, việc này sẽ giúp cho cá được thấm đẫm gia vị vào bên trong từ đó thịt sẽ thơm, ngọt hơn nhiều.
Sau khi sơ chế nguyên liệu xong xuôi, bạn đặt giấy nến vào lồng chiên và xếp những chú cá vào trong lồng. Chỉnh nhiệt độ 170 độ C trong vòng 3 phút cho một mặt cá, hết 3 phút bạn lật mặt và đặt nhiệt độ, thời gian nướng giống như vừa rồi. Phương pháp nướng cá chỉ vàng bằng nồi chiên không dầu vừa nhanh, lại cực kỳ tiện lợi, không sợ bị bắn dầu, điểm cộng nữa là bạn có ăn bao nhiêu cá cũng không sợ bị hấp thụ dầu chiên. Đây quả thật là sự lựa chọn tuyệt vời cho người giảm cân mà vẫn được thưởng thức món ăn ngon.
>>> Tham khảo những bài viết sau đây:
Cách nướng cá chỉ vàng bằng lò vi sóng thơm ngon nức mũi
Cách làm bánh mì gối bằng nồi chiên không dầu mềm thơm cực đơn giản
Bật mí cách làm khô gà lá chanh bằng nồi chiên không dầu siêu đơn giản
Cách làm bí đỏ nướng nồi chiên không dầu dẻo ngon như kẹo ai cũng mê
Cách nấu bánh canh cá lóc ngon, đơn giản, không tanh tại nhà
Cách nấu cháo cá lóc cho bé ăn dặm nhanh tăng cân

#Cách #nướng #cá #chỉ #vàng #bằng #nồi #chiên #không #dầu #chín #đều #không #cháy


  • Tổng hợp: Du Học Mỹ Âu
  • #Cách #nướng #cá #chỉ #vàng #bằng #nồi #chiên #không #dầu #chín #đều #không #cháy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button