Cách nấu mì quảng tôm thịt thơm ngon nước dùng đậm đà ai cũng mê chuẩn vị đơn giản

Du Học Mỹ Âu cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:

  • Cách nấu mì Quảng thịt heo
  • Cách nấu mì Quảng chính gốc
  • Cách nấu mì Quảng đơn giản nhất
  • Cách nấu mì Quảng Phú Chiêm
  • Cách nấu nước lèo mì Quảng
  • Cách nấu mì Quảng Đà Lạt
  • Hình ảnh mì Quảng tôm thịt
  • Cách nấu mì Quảng gà

Cách nấu mì Quảng tôm thịt không khó, nhưng để có hương vị thơm ngon chính gốc Quảng không phải là điều đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn công thức chuẩn vị để có món mì Quảng tôm thịt đậm đà.

Mì Quảng tôm thịt không chỉ nổi tiếng ở khu vực miền Trung mà đã trở thành món ăn yêu thích của rất nhiều người trên mọi miền tổ quốc. Với nước chan đậm đà ăn cùng thịt và tôm béo ngọt kèm với sợi mì dai ngon, món ăn sẽ “đánh gục” bạn từ lần đầu tiên thưởng thức. Mì Quảng tôm thịt tuy có nguyên liệu rất dễ kiếm và các bước thực hiện không quá phức tạp nhưng để nấu được hương vị thơm ngon, đúng vị như ở xứ Quảng thì bạn cần có một công thức chuẩn và những bí kíp riêng.

Nguyên liệu làm Mì quảng tôm thịt Cho 10 người

Sợi mì quảng 400 gr Xương đuôi heo 500 gr Tôm 500 gr Thịt ba rọi 500 gr Trứng cút luộc 20 quả Dầu đậu phộng 200 ml Đậu phộng 100 gr Hành tây 1 củ Củ cải trắng 1/2 củ Củ nén 15 củ Hành tím 5 củ Hành lá 3 nhánh Nghệ 1 nhánh Ngò gai 3 nhánh Trứng gà 1 quả Dầu điều 2 muỗng canh Bánh đa 10 cái Nước mắm 5 muỗng canh Gia vị thông dụng 1 ít(đường/ muối/ bột ngọt/ tiêu xay)

Cách chọn mua tôm ngon

  • Để chọn tôm tươi ngon, tốt nhất bạn nên lựa những con còn sống và hoạt động được.
  • Bạn nên chọn những loại tôm tươi với vỏ ngoài trong suốt còn hơi mùi của nước biển chứ không tanh. Không mua những loại tôm có màu tối hay không đều màu.
  • Khi nhấc tôm lên nếu thấy có hiện tượng chảy nhớt là tôm không tươi.
  • Tôm tươi thường có phần đuôi xếp lại với nhau. Nếu đuôi tôm bị xòe ra thì tôm đã bị bơm hóa chất không nên mua.

Cách chọn mua thịt ba rọi ngon

  • Trước tiên bạn nên chọn những miếng có màu hồng, không nên chọn những miếng thịt có màu tái, nhợt nhạt vì thịt đấy có thể để đã lâu, dễ bị ôi và có mùi nặng.
  • Thịt tươi thường có độ đàn hồi nên bạn hãy dùng tay ấn nhẹ nếu thấy đàn hồi trở lại thì được, còn thấy nhũn, nhão, có dịch nhầy thì không nên mua.
  • Bạn nên mua thịt vào sáng sớm, để lựa chọn những miếng thịt tươi ngon cho mình nha.

Cách chọn mua trứng cút ngon

  • Đối với trứng cút tươi bạn nên chọn những quả trứng có vỏ hơi thô ráp, bên ngoài trứng còn lớp phấn trắng. Không nên chọn trứng trơn láng, có những chấm đen, mốc do bị ẩm.
  • Bạn có thể cầm 2 đầu quả trứng và lắc nhẹ gần tai, nếu là trứng cút tươi sẽ rất đặc và khi lắc sẽ không nghe tiếng động.
  • Không nên mua trứng mà khi lắc nhẹ sẽ nghe tiếng động do có khoảng trống phía trong và trứng bị lỏng.

Cách chế biến Mì quảng tôm thịt


  • Sơ chế và nấu nước dùng xương heo

    Trụng sơ 500gr xương đuôi heo khoảng 5 phút rồi rửa sạch lại.

    Bắc nồi lên bếp, đun sôi khoảng 3 lít nước, nước sôi thì cho xương vào nấu trong 40 phút với lửa vừa, thỉnh thoảng vớt bọt để nước dùng sạch.

    Sau 40 phút, cho hành tây và củ cải trắng vào nấu thêm 50 phút.

    Sau đó, thêm 1.5 lít nước vào nồi, bật lửa lớn cho nước sôi, khi nước sôi thì tắt bếp.

    Mách nhỏ:

    • Bạn nên rửa thật sạch xương heo trước khi đem chần xương để giúp loại bỏ triệt để chất bẩn.
    • Bạn loại bỏ nước chần đầu để nước dùng được trong hơn.

     




  • Sơ chế và giã các nguyên liệu

    Bạn dùng chày giã nhuyễn 20gr đậu phộng, 1 củ nghệ. Đối với 80gr đậu phộng còn lại, bạn rang lên và bóc vỏ.

    Bạn rửa củ nén qua nước lạnh rồi bóc vỏ, gọt bỏ đi phần gốc rễ xong để ráo, dùng chày giã nhuyễn.

    Sau đó, rửa sạch 3 nhánh hành lá và 3 nhánh ngò gai rồi cắt nhỏ. Đối với hành tím thì bạn băm nhuyễn.





  • Sơ chế và ướp thịt ba rọi

    Thịt ba rọi bạn trụng sơ với nước sôi, khi nước sôi thì bạn cho 1/2 muỗng cà phê muối và thịt ba rọi vào trụng sơ khoảng 2 phút.

    Sau đó, rửa sạch thịt lại với nước và dùng dao cắt thành từng lát mỏng dài khoảng 2 lóng tay.

    Bạn cho vào thịt 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng cà phê hành tím băm, 1 muỗng cà phê củ nén và 1 muỗng cà phê đường rồi trộn đều, ướp trong 30 phút để ngấm gia vị.

    Mách nhỏ: Để thịt bớt hôi và sạch các chất bẩn, bạn nên chần thịt với nước sôi trước.





  • Sơ chế và ướp tôm

    Bạn dùng kéo cắt bỏ đi phần đầu và chân của tôm rồi loại bỏ phần chỉ của tôm. Sau đó, đem rửa với nước có pha 1 muỗng cà phê muối, dùng tay rửa sạch rồi để ráo.

    Cho 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê hành tím băm và 1 muỗng cà phê củ nén băm vào tôm rồi trộn đều, để ướp trong 30 phút.

    Mách nhỏ: Bạn bẻ cong đầu tôm 1 góc 45 độ, nhẹ nhàng bóp phần đầu tôm ra rồi lấy tay kéo chậm rãi và cẩn thận sẽ lấy được luôn phần chỉ ở lưng tôm.

     



  • Chuẩn bị dầu đậu phộng và nén

    Để khử dầu đậu phộng, bắc chảo lên bếp, cho 200ml dầu đậu phộng đun sôi khoảng 2 phút đến khi dầu bốc khói rồi tắt bếp, để nguội rồi đổ ra.

    Cho vào chảo mới đun sôi 100ml dầu đậu phộng đã khử, khi dầu sôi thì cho một nửa lượng củ nén đã giã còn lại vào phi thơm, vàng rồi vớt dầu và củ nén ra.

    Mách nhỏ: Để dầu đậu phộng chín và thơm hơn, bạn phải đun đến khi dầu bốc khói nếu không dầu sẽ hôi và ăn không tốt cho hệ tiêu hóa.

     

    Bạn đang xem bài viết tại: Cẩm Nang Bếp


  • Xào tôm và thịt ba rọi

    Cho vào 1 muỗng canh dầu đã phi trước đó vào chảo, đun sôi dầu rồi cho tôm vào xào với lửa lớn khoảng 5 phút rồi vớt ra.

    Tiếp tục dùng chảo đã xào tôm, cho vào chảo 3 muỗng canh dầu đậu phộng đã khử, đun sôi dầu rồi cho phần củ nén còn lại cùng với đậu phộng, nghệ đã giã nhuyễn vào phi thơm.

    Sau đó, cho thịt ba rọi đã ướp vào, xào với lửa lớn khoảng 4 phút.

    Mách nhỏ: Để các nguyên liệu săn lại và thấm gia vị hơn, bạn nên xào với lửa lớn nhé.

     

    Bạn đang xem bài viết tại: Cẩm Nang Bếp



  • Nấu nước nhân

    Sau khi xào thịt, cho vào 1.5 lít nước dùng và trứng cút vào cùng với 1 muỗng canh muối, 1 muỗng canh bột ngọt, 1 muỗng canh đường, 4 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh dầu điều và tôm đã xào vào.

    Để làm nước nhân sệt hơn, bạn đánh 1 quả trứng gà rồi cho vào, nấu sôi nước, nêm nếm lại cho vừa ăn rồi tắt bếp.

    Bạn đang xem bài viết tại: Cẩm Nang Bếp


  • Hoàn thành

    Bạn cho vào nước dùng 2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê đường và 1 muỗng canh nước mắm rồi đun sôi nước, nêm nếm lại cho vừa ăn rồi tắt bếp.

    Bạn trụng sơ mì quảng với nước khoảng 60 độ C rồi cho ra tô cùng với thịt, trứng cút, tôm, trộn 1/2 muỗng cà phê dầu đậu phộng và thêm hành lá, ngò gai, củ nén đã phi vàng, đậu phộng, bánh đa.

    Cuối cùng, bạn thêm nước nhân vào theo ý bạn, nếu bạn thích ăn nước nhiều thì thêm nước dùng vào là hoàn tất.

    Bạn đang xem bài viết tại: Cẩm Nang Bếp

    Bạn đang xem bài viết tại: Cẩm Nang Bếp


  • Thành phẩm

    Món mì quảng tôm thịt thơm ngon, đặc sắc cùng với nước nhân ngọt thanh, tôm giòn ngon và thịt mềm đậm đà. Ăn mì quảng kèm với các loại rau và tương bạn thích thì thật hết sẩy.

Bạn đang xem bài viết tại: Cẩm Nang Bếp

 Mẹo nhỏ giúp mì Quảng tôm thịt thêm ngon đậm vị hơn

  • Để lấy đường chỉ đen trên lưng tôm ra dễ dàng, mọi người hãy bẻ nhẹ đầu tôm một góc khoảng 45 độ, bóp nhẹ nhàng đầu rồi dùng tay kéo chậm đường chỉ ra.
  • Dầu đậu phộng cần phải đun đến khi nào sôi bóc hơi khói lên thì dầu mới chín và thơm. Nếu không chín, dầu sẽ bị hôi và đặc biệt ăn sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa.
  • Việc sử dụng dầu đậu phộng chế biến sẽ giúp mì Quảng ngon và dậy mùi thơm hơn.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong cách nấu mì Quảng tôm thịt rồi đấy. Tuy khâu chuẩn bị và chế biến có phần hơi cầu kì một chút, nhưng đổi lại, các bạn sẽ có được thành quả như đáng mong đợi. Tin rằng, với hương vị thơm ngon của thịt heo, tôm cùng với nước dùng đậm đà sẽ giúp bạn và gia đình thêm thích thú khi có món mới ngoài mì Quảng giò heo hay mì Quảng thịt heo đơn giản quen thuộc. Du Học Mỹ Âu chúc các bạn thành công với công thức ở trên nhé.

Bạn đang xem bài viết tại: Cẩm Nang Bếp

Du Học Mỹ Âu cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:

  • Cách nấu mì Quảng thịt heo
  • Cách nấu mì Quảng chính gốc
  • Cách nấu mì Quảng đơn giản nhất
  • Cách nấu mì Quảng Phú Chiêm
  • Cách nấu nước lèo mì Quảng
  • Cách nấu mì Quảng Đà Lạt
  • Hình ảnh mì Quảng tôm thịt
  • Cách nấu mì Quảng gà

Thông tin thêm về Cách nấu mì quảng tôm thịt thơm ngon nước dùng đậm đà ai cũng mê chuẩn vị đơn giản

Du Học Mỹ Âu cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:
Cách nấu mì Quảng thịt heo
Cách nấu mì Quảng chính gốc
Cách nấu mì Quảng đơn giản nhất
Cách nấu mì Quảng Phú Chiêm
Cách nấu nước lèo mì Quảng
Cách nấu mì Quảng Đà Lạt
Hình ảnh mì Quảng tôm thịt
Cách nấu mì Quảng gà

Cách nấu mì Quảng tôm thịt không khó, nhưng để có hương vị thơm ngon chính gốc Quảng không phải là điều đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn công thức chuẩn vị để có món mì Quảng tôm thịt đậm đà.
Mì Quảng tôm thịt không chỉ nổi tiếng ở khu vực miền Trung mà đã trở thành món ăn yêu thích của rất nhiều người trên mọi miền tổ quốc. Với nước chan đậm đà ăn cùng thịt và tôm béo ngọt kèm với sợi mì dai ngon, món ăn sẽ “đánh gục” bạn từ lần đầu tiên thưởng thức. Mì Quảng tôm thịt tuy có nguyên liệu rất dễ kiếm và các bước thực hiện không quá phức tạp nhưng để nấu được hương vị thơm ngon, đúng vị như ở xứ Quảng thì bạn cần có một công thức chuẩn và những bí kíp riêng.

Nguyên liệu làm Mì quảng tôm thịt Cho 10 người
Sợi mì quảng 400 gr Xương đuôi heo 500 gr Tôm 500 gr Thịt ba rọi 500 gr Trứng cút luộc 20 quả Dầu đậu phộng 200 ml Đậu phộng 100 gr Hành tây 1 củ Củ cải trắng 1/2 củ Củ nén 15 củ Hành tím 5 củ Hành lá 3 nhánh Nghệ 1 nhánh Ngò gai 3 nhánh Trứng gà 1 quả Dầu điều 2 muỗng canh Bánh đa 10 cái Nước mắm 5 muỗng canh Gia vị thông dụng 1 ít(đường/ muối/ bột ngọt/ tiêu xay)
Cách chọn mua tôm ngon
Để chọn tôm tươi ngon, tốt nhất bạn nên lựa những con còn sống và hoạt động được.
Bạn nên chọn những loại tôm tươi với vỏ ngoài trong suốt còn hơi mùi của nước biển chứ không tanh. Không mua những loại tôm có màu tối hay không đều màu.
Khi nhấc tôm lên nếu thấy có hiện tượng chảy nhớt là tôm không tươi.
Tôm tươi thường có phần đuôi xếp lại với nhau. Nếu đuôi tôm bị xòe ra thì tôm đã bị bơm hóa chất không nên mua.
Cách chọn mua thịt ba rọi ngon
Trước tiên bạn nên chọn những miếng có màu hồng, không nên chọn những miếng thịt có màu tái, nhợt nhạt vì thịt đấy có thể để đã lâu, dễ bị ôi và có mùi nặng.
Thịt tươi thường có độ đàn hồi nên bạn hãy dùng tay ấn nhẹ nếu thấy đàn hồi trở lại thì được, còn thấy nhũn, nhão, có dịch nhầy thì không nên mua.
Bạn nên mua thịt vào sáng sớm, để lựa chọn những miếng thịt tươi ngon cho mình nha.
Cách chọn mua trứng cút ngon
Đối với trứng cút tươi bạn nên chọn những quả trứng có vỏ hơi thô ráp, bên ngoài trứng còn lớp phấn trắng. Không nên chọn trứng trơn láng, có những chấm đen, mốc do bị ẩm.
Bạn có thể cầm 2 đầu quả trứng và lắc nhẹ gần tai, nếu là trứng cút tươi sẽ rất đặc và khi lắc sẽ không nghe tiếng động.
Không nên mua trứng mà khi lắc nhẹ sẽ nghe tiếng động do có khoảng trống phía trong và trứng bị lỏng.

Cách chế biến Mì quảng tôm thịt
1Sơ chế và nấu nước dùng xương heo
Trụng sơ 500gr xương đuôi heo khoảng 5 phút rồi rửa sạch lại.
Bắc nồi lên bếp, đun sôi khoảng 3 lít nước, nước sôi thì cho xương vào nấu trong 40 phút với lửa vừa, thỉnh thoảng vớt bọt để nước dùng sạch.
Sau 40 phút, cho hành tây và củ cải trắng vào nấu thêm 50 phút.
Sau đó, thêm 1.5 lít nước vào nồi, bật lửa lớn cho nước sôi, khi nước sôi thì tắt bếp.
Mách nhỏ:
Bạn nên rửa thật sạch xương heo trước khi đem chần xương để giúp loại bỏ triệt để chất bẩn.
Bạn loại bỏ nước chần đầu để nước dùng được trong hơn.
 

2Sơ chế và giã các nguyên liệu
Bạn dùng chày giã nhuyễn 20gr đậu phộng, 1 củ nghệ. Đối với 80gr đậu phộng còn lại, bạn rang lên và bóc vỏ.
Bạn rửa củ nén qua nước lạnh rồi bóc vỏ, gọt bỏ đi phần gốc rễ xong để ráo, dùng chày giã nhuyễn.
Sau đó, rửa sạch 3 nhánh hành lá và 3 nhánh ngò gai rồi cắt nhỏ. Đối với hành tím thì bạn băm nhuyễn.

3Sơ chế và ướp thịt ba rọi
Thịt ba rọi bạn trụng sơ với nước sôi, khi nước sôi thì bạn cho 1/2 muỗng cà phê muối và thịt ba rọi vào trụng sơ khoảng 2 phút.
Sau đó, rửa sạch thịt lại với nước và dùng dao cắt thành từng lát mỏng dài khoảng 2 lóng tay.
Bạn cho vào thịt 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng cà phê hành tím băm, 1 muỗng cà phê củ nén và 1 muỗng cà phê đường rồi trộn đều, ướp trong 30 phút để ngấm gia vị.
Mách nhỏ: Để thịt bớt hôi và sạch các chất bẩn, bạn nên chần thịt với nước sôi trước.

4Sơ chế và ướp tôm
Bạn dùng kéo cắt bỏ đi phần đầu và chân của tôm rồi loại bỏ phần chỉ của tôm. Sau đó, đem rửa với nước có pha 1 muỗng cà phê muối, dùng tay rửa sạch rồi để ráo.
Cho 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê hành tím băm và 1 muỗng cà phê củ nén băm vào tôm rồi trộn đều, để ướp trong 30 phút.
Mách nhỏ: Bạn bẻ cong đầu tôm 1 góc 45 độ, nhẹ nhàng bóp phần đầu tôm ra rồi lấy tay kéo chậm rãi và cẩn thận sẽ lấy được luôn phần chỉ ở lưng tôm.
 

5Chuẩn bị dầu đậu phộng và nén
Để khử dầu đậu phộng, bắc chảo lên bếp, cho 200ml dầu đậu phộng đun sôi khoảng 2 phút đến khi dầu bốc khói rồi tắt bếp, để nguội rồi đổ ra.
Cho vào chảo mới đun sôi 100ml dầu đậu phộng đã khử, khi dầu sôi thì cho một nửa lượng củ nén đã giã còn lại vào phi thơm, vàng rồi vớt dầu và củ nén ra.
Mách nhỏ: Để dầu đậu phộng chín và thơm hơn, bạn phải đun đến khi dầu bốc khói nếu không dầu sẽ hôi và ăn không tốt cho hệ tiêu hóa.
 
Bạn đang xem bài viết tại: Cẩm Nang Bếp

6Xào tôm và thịt ba rọi
Cho vào 1 muỗng canh dầu đã phi trước đó vào chảo, đun sôi dầu rồi cho tôm vào xào với lửa lớn khoảng 5 phút rồi vớt ra.
Tiếp tục dùng chảo đã xào tôm, cho vào chảo 3 muỗng canh dầu đậu phộng đã khử, đun sôi dầu rồi cho phần củ nén còn lại cùng với đậu phộng, nghệ đã giã nhuyễn vào phi thơm.
Sau đó, cho thịt ba rọi đã ướp vào, xào với lửa lớn khoảng 4 phút.
Mách nhỏ: Để các nguyên liệu săn lại và thấm gia vị hơn, bạn nên xào với lửa lớn nhé.
 
Bạn đang xem bài viết tại: Cẩm Nang Bếp

7Nấu nước nhân
Sau khi xào thịt, cho vào 1.5 lít nước dùng và trứng cút vào cùng với 1 muỗng canh muối, 1 muỗng canh bột ngọt, 1 muỗng canh đường, 4 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh dầu điều và tôm đã xào vào.
Để làm nước nhân sệt hơn, bạn đánh 1 quả trứng gà rồi cho vào, nấu sôi nước, nêm nếm lại cho vừa ăn rồi tắt bếp.
Bạn đang xem bài viết tại: Cẩm Nang Bếp

8Hoàn thành
Bạn cho vào nước dùng 2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê đường và 1 muỗng canh nước mắm rồi đun sôi nước, nêm nếm lại cho vừa ăn rồi tắt bếp.
Bạn trụng sơ mì quảng với nước khoảng 60 độ C rồi cho ra tô cùng với thịt, trứng cút, tôm, trộn 1/2 muỗng cà phê dầu đậu phộng và thêm hành lá, ngò gai, củ nén đã phi vàng, đậu phộng, bánh đa.
Cuối cùng, bạn thêm nước nhân vào theo ý bạn, nếu bạn thích ăn nước nhiều thì thêm nước dùng vào là hoàn tất.
Bạn đang xem bài viết tại: Cẩm Nang Bếp

Bạn đang xem bài viết tại: Cẩm Nang Bếp

9Thành phẩm
Món mì quảng tôm thịt thơm ngon, đặc sắc cùng với nước nhân ngọt thanh, tôm giòn ngon và thịt mềm đậm đà. Ăn mì quảng kèm với các loại rau và tương bạn thích thì thật hết sẩy.

Bạn đang xem bài viết tại: Cẩm Nang Bếp
 Mẹo nhỏ giúp mì Quảng tôm thịt thêm ngon đậm vị hơn
Để lấy đường chỉ đen trên lưng tôm ra dễ dàng, mọi người hãy bẻ nhẹ đầu tôm một góc khoảng 45 độ, bóp nhẹ nhàng đầu rồi dùng tay kéo chậm đường chỉ ra.
Dầu đậu phộng cần phải đun đến khi nào sôi bóc hơi khói lên thì dầu mới chín và thơm. Nếu không chín, dầu sẽ bị hôi và đặc biệt ăn sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa.
Việc sử dụng dầu đậu phộng chế biến sẽ giúp mì Quảng ngon và dậy mùi thơm hơn.
Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong cách nấu mì Quảng tôm thịt rồi đấy. Tuy khâu chuẩn bị và chế biến có phần hơi cầu kì một chút, nhưng đổi lại, các bạn sẽ có được thành quả như đáng mong đợi. Tin rằng, với hương vị thơm ngon của thịt heo, tôm cùng với nước dùng đậm đà sẽ giúp bạn và gia đình thêm thích thú khi có món mới ngoài mì Quảng giò heo hay mì Quảng thịt heo đơn giản quen thuộc. Du Học Mỹ Âu chúc các bạn thành công với công thức ở trên nhé.
Bạn đang xem bài viết tại: Cẩm Nang Bếp
Du Học Mỹ Âu cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:
Cách nấu mì Quảng thịt heo
Cách nấu mì Quảng chính gốc
Cách nấu mì Quảng đơn giản nhất
Cách nấu mì Quảng Phú Chiêm
Cách nấu nước lèo mì Quảng
Cách nấu mì Quảng Đà Lạt
Hình ảnh mì Quảng tôm thịt
Cách nấu mì Quảng gà

#Cách #nấu #mì #quảng #tôm #thịt #thơm #ngon #nước #dùng #đậm #đà #cũng #mê #chuẩn #vị #đơn #giản


  • Tổng hợp: Du Học Mỹ Âu
  • #Cách #nấu #mì #quảng #tôm #thịt #thơm #ngon #nước #dùng #đậm #đà #cũng #mê #chuẩn #vị #đơn #giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button