Cuộc Sống

Cách làm tóp mỡ cháy tỏi nước mắm giòn rụm, ngon tuyệt tại nhà

Tóp mỡ cháy tỏi vàng tươi bắt mắt, ăn vào giòn rụm béo béo cùng nước sốt chua cay thấm đều cực kì hấp dẫn là món ăn cực ngon và hấp dẫn với nhiều người.

Cách làm tóp mỡ cháy tỏi nước mắm rất đơn giản. Các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm món ngon cho mọi người nhé.

Cách chọn mua mỡ lợn tươi ngon

Để có món tóp mỡ cháy tỏi ngon, đầu tiên chúng ta phải chọn mua được mỡ lợn (mỡ heo) ngon.

  • Nên chọn mua mỡ phần lưng, vai hoặc mỡ gáy của con lợn khi rán sẽ cho tóp mỡ béo, ngon hơn.
  • Chọn miếng mỡ heo tươi ngon sẽ có màu trắng đều, sờ tay vào có cảm giác mềm mịn và đàn hồi nhất định.
  • Không mua những phần mỡ heo có xuất hiện các hạt sần nhỏ màu trắng, có mùi hôi tanh nồng bất thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page