5 Cách làm vỏ bánh crepe thơm ngon đơn giản dễ làm tại nhà

Du Học Mỹ Âu cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:

  • Cách làm bánh crepe ngàn lớp không cần whipping cream
  • Cách pha bột làm bánh crepe mặn
  • Cách làm vỏ bánh crepe sầu riêng
  • Cách làm bánh crepe xúc xích
  • Bột bánh crepe trộn sẵn
  • Cách làm bánh crepe giòn
  • Vỏ bánh crepe mua ở đầu
  • Cách làm bánh crepe kiểu Pháp

Không chỉ sở hữu lớp vỏ dẻo mịn, bánh crepe lá dứa sầu riêng còn khiến nhiều người tan chảy bởi lớp kem béo ngậy,  vậy nên đừng bỏ qua món bánh hấp dẫn này nhé! Cùng Du Học Mỹ Âu vào bếp thực hiện ngay nào!

Tìm hiểu về bánh Crepe

Bánh Crepe là một loại bánh có nguồn gốc từ vùng Brittany của nước Pháp. Món bánh này sau khi ra đời nhanh chóng lan rộng ra toàn nước Pháp và trở thành món tráng miệng yêu thích của nhiều quốc gia như: Bỉ, Thụy Sĩ,…

Bánh Crepe thường được dùng kèm các loại đồ uống như cà phê, trà, sữa. Ở Pháp, bánh Crepe thường được dùng cùng loại rượu cidre, đây là loại rượu thơm ngon từ táo và có vị ngọt, rất phù hợp với bánh Crepe.

Bánh crepe là một trong số ít những loại bánh không cần dùng lò nướng. Món bánh này thường được làm từ lúa mạch, lúa mỳ cùng trứng, bơ, sữa sau đó được chiên vàng đều cả 2 mặt.

Tìm hiểu về bánh Crepe

Bánh Crepe được chia thành 2 loại là bánh Crepe mặn và Crepe ngọt:

  • Bánh Crepe mặn còn có tên gọi là galette, thường được làm từ bột lúa mạch đen, với phần nhân mặn gồm jambong, nấm, phô mai cùng nhiều loại thịt.

  • Bánh Crepe ngọt thường được làm từ bột mì và phần nhân thường dùng là các loại hoa quả hay mứt ngọt. Món bánh Crepe ngọt đầu tiên ở vùng Brittany có nhân socola, hạt dẻ, đường và nước cốt chanh.

Cách làm vỏ bánh crepe

Nguyên Liệu

 7 bánh.

  1. 100 g bột mì đa dụng
  2. 2 quả trứng gà
  3. 1 bịch sữa tươi
  4. 1 miếng bơ lạt hoặc 5ml dầu oliu

Các bước

  1. Trộn 2 quả trứng gà với 100g bột mì

  2. Đun ấm sữa cho bơ vào khuấy đều cho tan

  3. Đổ sữa vào hỗn hợp vào khuấy đều

  4. Để vào tủ lạnh 30 phút

  5. Tráng một lớp mỏng bánh, để lửa nhỏ.

Cách làm bánh Crepe không nhân

Nguyên liệu làm bánh crepe

  • 150g bột mì

  • 3 quả trứng gà

  • 50g đường

  • 50g bơ lạt

  • 1/4 muỗng cà phê muối

  • 300ml sữa tươi không đường

  • 1 muỗng canh hương vani

  • Dụng cụ đánh trứng

  • Chảo chống dính

Cách làm bánh crepe truyền thống không nhân

Bước 1 Trộn bột

Ray bột vào 1 cái tô lớn, tạo một lỗ ở giữa phần bột sau đó đập 3 quả trứng gà và 50g đường vào lỗ đó rồi dùng dụng cụ đánh trứng trộn đều lên.

Bước 2 Pha chế bột

Kế đến bạn đổ sữa từ từ vào, vừa đổ vừa trộn đều với phần bột cho hòa quyện với nhau. Kế đến cho thêm vani, bơ lạt đun chảy và 1/4 muỗng cà phê muối vào và trộn đều lên để tạo thành một hỗn hợp hơi sệt.

Bước 3 Rán bánh

Đặt chảo lên bếp và làm nóng chảo, khi chảo đã nóng thì giảm nhỏ lửa lại và múc 1 muỗng bột trán lên chảo. Khi nào thấy ngoài rìa bánh vàng và cứng thì bạn lật mặt bánh lại cho đến khi vàng đều thì lấy ra đĩa, tiếp tục thực hiện cho đến khi hết bột.

Lưu ý vì bánh chín rất nhanh nên bạn phải nhanh tay nha, bánh càng mỏng càng ngon.

Thành phẩm

Bánh crepe có thể ăn kèm với socola, bơ, chuối hay các loại trái cây khác tùy vào sở thích của bạn. Tự do sáng tạo nhé!

Cách làm bánh Crepe có nhân

Nguyên liệu làm các món bánh crepe có nhân

Nguyên liệu làm vỏ bánh crepe

  • 100g bột mì

  • 20g đường

  • 100g nước cốt dừa lon

  • 200ml sữa tươi không đường

  • 2 quả trứng gà

  • 3ml nước chiết xuất lá dứa

  • Bơ rán bánh

Nguyên liệu cho nhân bánh crepe

  • Crepe xoài: 3 quả xoài chín, 1500ml kem tươi, 15g đường

  • Crepe chuối: 8 quả chuối sứ

  • Crepe kem tươi: 150ml kem tươi, 15g đường

  • Crepe sầu riêng: 3 múi sầu riêng, 150ml kem tươi, 15g đường

Cách làm các loại bánh crepe có nhân

Bước 1 Trộn và ủ bột làm vỏ bánh

Dùng rây, rây qua bột và đường vào tô, sau đó cho vào trứng, nước cốt dừa, sữa tươi rồi trộn cho tới khi hỗn hợp thật mịn. Tiếp tục lọc hỗn hợp đã trộn qua rây thêm 2 lần nữa để bột bánh thêm sánh và mịn nhuyễn hơn rồi bọc lại 30 phút, cho vào ngăn mát tủ lạnh ủ bột.

Hết thời gian ủ bột, lấy hỗn hợp ra chia thành 2 phần. 1 phần trộn chung với nước cốt lá dứa làm bánh crepe lá dứa. Phần còn lại giữ nguyên làm bánh vị sữa dừa.

Bước 2 Làm nhân bánh

Có 4 loại nhân:

Bánh crepe xoài: Xoài chín cắt miếng nhỏ vừa ăn. Dùng máy hoặc đánh tay phần kem tươi và đường rồi để hỗn hợp nghỉ trong tủ.

Bánh crepe chuối: Chiên chuối sứ với bơ cho vàng đều.

Bánh crepe kem tươi: Đánh đều hỗn hợp 150ml kem tươi và 15g đường cho tan hết rồi cất vào tủ lạnh ngăn mát.

Bánh crepe sầu riêng: Múi sầu riêng bóc vỏ, dầm nát từng múi. Đánh bông hỗn hợp 150ml kem tươi và 15g đường rồi để bột nghỉ trong tủ lạnh.

Bước 3 Làm vỏ bánh

Đun bơ cho chảy ra khắp mặt chảo, dùng giấy thấm bớt sao cho chỉ còn lớp mỏng bơ trên chảo.

Múc 1 ít bột đổ vào lòng chảo và nghiêng cho bột lan hết ra, tạo thành lớp vỏ bánh mỏng sau khi chiên từ 1-1,5 phút. Rán tới khi có thể bóc lớp vỏ này khỏi chảo 1 cách đẹp mặt, để phơi lên giá có khe hở và làm tương tự với các lớp vỏ bánh sau.

Bước 4 Cuộn bánh

Với bánh crepe xoài: vỏ bánh trải đều lên mặt phẳng, múc lên trên mặt vỏ 1 thìa kem tươi, thêm tiếp 3 miếng xoài đã cắt vào giữa làm nhân bánh. Nhẹ nhàng gói bánh lại thành hình chữ nhật.

Với bánh crepe chuối: trải vỏ bánh lên mặt phẳng, đặt vào 1 quả chuối đã chiên rồi cuộn bánh lại thành cuộn tròn đẹp mắt.

Với bánh crepe sầu riêng: trải vỏ bánh ra, cho lên 1 thìa kem tươi và 1 ít thịt sầu riêng đã dằm ở giữa. Nhẹ nhàng cuộn bánh lại sao cho giống hình cái gối hình chữ nhật.

Với bánh crepe kem tươi: đặt vỏ bánh lên bề mặt phẳng, múc kem tươi cho vào giữa vỏ bánh. Dùng tay gấp 4 mép lại để có bánh có hình chữ nhật, gọn gàng là được.

Thành phẩm

Thành quả bánh crepe hoàn hảo là lớp nhân được bọc kín đáo trong lớp vỏ bánh, không bị trào kem ra ngoài. Bánh xếp thành hình chữ nhật là vừa đẹp nhất. Để bánh thơm ngon và đỡ ngán hơn, bạn cho bánh vào ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 2 tiếng rồi lấy ra thưởng thức nè.

Cách bảo quản sau khi làm bánh Crepe

Bánh Crepe sau khi làm xong, nếu bạn để ở nhiệt độ thường sẽ chỉ bảo quản được 3 – 4 tiếng vì bánh dễ bị chua, lên men và hư hỏng. Do đó, để bảo quản lâu hơn, bạn hãy bảo quản bánh trong ngăn mát tủ lạnh ở nhiệt độ 3 – 5 độ C, cách này sẽ bảo quản bánh được 2 – 3 ngày.

Cách bảo quản bánh crepe

Cách chọn mua sầu riêng tươi ngon, không thuốc bảo quản:

  • Bạn nên chọn những trái sầu riêng có hình dạng hơi méo, cuống còn tươi, có hương thơm mạnh. Bạn có thể dùng ngón tay ấn nhẹ để thử, nếu có cảm giác cuống ướt thì phần cuống đó vẫn còn tươi.
  • Ngoài ra, bạn nên mua những trái sầu riêng có gai trông tươi mới, xanh cứng và nở to. Sầu riêng chín cây rất dễ tách, múi có màu vàng óng, dẻo mịn và béo.
  • Ngược lại, bạn không nên mua sầu riêng không có mùi hương nồng đặc trưng, đôi khi không có mùi vì đây là sầu riêng ngâm hóa chất.
  • Thêm vào đó, sầu riêng ngâm thuốc lại khó tách, cơm thường bị sượng và có màu vàng nhạt.

Cách bảo quản bánh:

  • Cho bánh vào hộp rồi đậy kín để bánh không bị khô, sau đó bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Bánh sẽ giữ được lâu từ 2 – 3 ngày chế biến.
  • Trường hợp ở nhiệt độ thường, bánh chỉ bảo quản được từ 3 – 4 tiếng. Nếu để lâu hơn, nhân bánh sẽ bị chua.

Cách bảo quản whipping cream:

  • Khi sử dụng xong whipping cream, bạn lau sạch phần kem dính trên miệng hộp, đậy kín hoặc bọc kín bằng màng bọc thực phẩm. Sau đó, cho kem vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.
  • Hoặc bạn có thể cho phần whipping cream dư vào hộp sạch hoặc lọ sạch rồi đậy kín, cho vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản. Thời gian tối đa bảo quản kem tươi có thể từ 5 – 7 ngày sau khi mở nắp.
  • Ngoài ra, bạn có thể dùng kéo cắt một lỗ thật nhỏ trên hộp thay vì mở nắp nhựa và rót ra lượng đủ dùng. Sau đó dùng túi nilon chụp kín 1/3 hộp, cột chặt rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh. Cách này sẽ giúp kem whipping bảo quản được 15 ngày.

Lưu ý:

  • Trong thời gian bảo quản, bạn thi thoảng lấy hộp whipping ra lắc mạnh vài lần để kem không bị đông lại ở đáy.
  • Tuyệt đối không bảo quản ở ngăn đông vì sẽ làm kem bị tách nước.

Du Học Mỹ Âu vừa chỉ cho bạn công thức của món bánh crepe thơm ngon và béo ngậy. Mách bạn 1 điều là bạn hoàn toàn có thể biến tấu 4 loại nhân bánh trên thành bất cứ loại nhân nào bạn thích như dâu, kiwi, mứt hoa quả, nhân thịt,… Hãy thử và cùng cho Du Học Mỹ Âu biết cảm nhận bạn nhé!

Du Học Mỹ Âu cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:

  • Cách làm bánh crepe ngàn lớp không cần whipping cream
  • Cách pha bột làm bánh crepe mặn
  • Cách làm vỏ bánh crepe sầu riêng
  • Cách làm bánh crepe xúc xích
  • Bột bánh crepe trộn sẵn
  • Cách làm bánh crepe giòn
  • Vỏ bánh crepe mua ở đầu
  • Cách làm bánh crepe kiểu Pháp

Thông tin thêm về 5 Cách làm vỏ bánh crepe thơm ngon đơn giản dễ làm tại nhà

Du Học Mỹ Âu cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:
Cách làm bánh crepe ngàn lớp không cần whipping cream
Cách pha bột làm bánh crepe mặn
Cách làm vỏ bánh crepe sầu riêng
Cách làm bánh crepe xúc xích
Bột bánh crepe trộn sẵn
Cách làm bánh crepe giòn
Vỏ bánh crepe mua ở đầu
Cách làm bánh crepe kiểu Pháp

Không chỉ sở hữu lớp vỏ dẻo mịn, bánh crepe lá dứa sầu riêng còn khiến nhiều người tan chảy bởi lớp kem béo ngậy,  vậy nên đừng bỏ qua món bánh hấp dẫn này nhé! Cùng Du Học Mỹ Âu vào bếp thực hiện ngay nào!

Tìm hiểu về bánh Crepe
Bánh Crepe là một loại bánh có nguồn gốc từ vùng Brittany của nước Pháp. Món bánh này sau khi ra đời nhanh chóng lan rộng ra toàn nước Pháp và trở thành món tráng miệng yêu thích của nhiều quốc gia như: Bỉ, Thụy Sĩ,…
Bánh Crepe thường được dùng kèm các loại đồ uống như cà phê, trà, sữa. Ở Pháp, bánh Crepe thường được dùng cùng loại rượu cidre, đây là loại rượu thơm ngon từ táo và có vị ngọt, rất phù hợp với bánh Crepe.
Bánh crepe là một trong số ít những loại bánh không cần dùng lò nướng. Món bánh này thường được làm từ lúa mạch, lúa mỳ cùng trứng, bơ, sữa sau đó được chiên vàng đều cả 2 mặt.

Tìm hiểu về bánh Crepe
Bánh Crepe được chia thành 2 loại là bánh Crepe mặn và Crepe ngọt:

Bánh Crepe mặn còn có tên gọi là galette, thường được làm từ bột lúa mạch đen, với phần nhân mặn gồm jambong, nấm, phô mai cùng nhiều loại thịt.

Bánh Crepe ngọt thường được làm từ bột mì và phần nhân thường dùng là các loại hoa quả hay mứt ngọt. Món bánh Crepe ngọt đầu tiên ở vùng Brittany có nhân socola, hạt dẻ, đường và nước cốt chanh.

Cách làm vỏ bánh crepe
Nguyên Liệu
 7 bánh.

100 g bột mì đa dụng

2 quả trứng gà

1 bịch sữa tươi

1 miếng bơ lạt hoặc 5ml dầu oliu

Các bước

Trộn 2 quả trứng gà với 100g bột mì

Đun ấm sữa cho bơ vào khuấy đều cho tan

Đổ sữa vào hỗn hợp vào khuấy đều

Để vào tủ lạnh 30 phút

Tráng một lớp mỏng bánh, để lửa nhỏ.

Cách làm bánh Crepe không nhân
Nguyên liệu làm bánh crepe

150g bột mì

3 quả trứng gà

50g đường

50g bơ lạt

1/4 muỗng cà phê muối

300ml sữa tươi không đường

1 muỗng canh hương vani

Dụng cụ đánh trứng

Chảo chống dính

Cách làm bánh crepe truyền thống không nhân
Bước 1 Trộn bột
Ray bột vào 1 cái tô lớn, tạo một lỗ ở giữa phần bột sau đó đập 3 quả trứng gà và 50g đường vào lỗ đó rồi dùng dụng cụ đánh trứng trộn đều lên.

Bước 2 Pha chế bột
Kế đến bạn đổ sữa từ từ vào, vừa đổ vừa trộn đều với phần bột cho hòa quyện với nhau. Kế đến cho thêm vani, bơ lạt đun chảy và 1/4 muỗng cà phê muối vào và trộn đều lên để tạo thành một hỗn hợp hơi sệt.

Bước 3 Rán bánh
Đặt chảo lên bếp và làm nóng chảo, khi chảo đã nóng thì giảm nhỏ lửa lại và múc 1 muỗng bột trán lên chảo. Khi nào thấy ngoài rìa bánh vàng và cứng thì bạn lật mặt bánh lại cho đến khi vàng đều thì lấy ra đĩa, tiếp tục thực hiện cho đến khi hết bột.
Lưu ý vì bánh chín rất nhanh nên bạn phải nhanh tay nha, bánh càng mỏng càng ngon.

Thành phẩm

Bánh crepe có thể ăn kèm với socola, bơ, chuối hay các loại trái cây khác tùy vào sở thích của bạn. Tự do sáng tạo nhé!
Cách làm bánh Crepe có nhân
Nguyên liệu làm các món bánh crepe có nhân
Nguyên liệu làm vỏ bánh crepe

100g bột mì

20g đường

100g nước cốt dừa lon

200ml sữa tươi không đường

2 quả trứng gà

3ml nước chiết xuất lá dứa

Bơ rán bánh

Nguyên liệu cho nhân bánh crepe

Crepe xoài: 3 quả xoài chín, 1500ml kem tươi, 15g đường

Crepe chuối: 8 quả chuối sứ

Crepe kem tươi: 150ml kem tươi, 15g đường

Crepe sầu riêng: 3 múi sầu riêng, 150ml kem tươi, 15g đường

Cách làm các loại bánh crepe có nhân
Bước 1 Trộn và ủ bột làm vỏ bánh
Dùng rây, rây qua bột và đường vào tô, sau đó cho vào trứng, nước cốt dừa, sữa tươi rồi trộn cho tới khi hỗn hợp thật mịn. Tiếp tục lọc hỗn hợp đã trộn qua rây thêm 2 lần nữa để bột bánh thêm sánh và mịn nhuyễn hơn rồi bọc lại 30 phút, cho vào ngăn mát tủ lạnh ủ bột.

Hết thời gian ủ bột, lấy hỗn hợp ra chia thành 2 phần. 1 phần trộn chung với nước cốt lá dứa làm bánh crepe lá dứa. Phần còn lại giữ nguyên làm bánh vị sữa dừa.
Bước 2 Làm nhân bánh
Có 4 loại nhân:
Bánh crepe xoài: Xoài chín cắt miếng nhỏ vừa ăn. Dùng máy hoặc đánh tay phần kem tươi và đường rồi để hỗn hợp nghỉ trong tủ.
Bánh crepe chuối: Chiên chuối sứ với bơ cho vàng đều.

Bánh crepe kem tươi: Đánh đều hỗn hợp 150ml kem tươi và 15g đường cho tan hết rồi cất vào tủ lạnh ngăn mát.
Bánh crepe sầu riêng: Múi sầu riêng bóc vỏ, dầm nát từng múi. Đánh bông hỗn hợp 150ml kem tươi và 15g đường rồi để bột nghỉ trong tủ lạnh.
Bước 3 Làm vỏ bánh
Đun bơ cho chảy ra khắp mặt chảo, dùng giấy thấm bớt sao cho chỉ còn lớp mỏng bơ trên chảo.

Múc 1 ít bột đổ vào lòng chảo và nghiêng cho bột lan hết ra, tạo thành lớp vỏ bánh mỏng sau khi chiên từ 1-1,5 phút. Rán tới khi có thể bóc lớp vỏ này khỏi chảo 1 cách đẹp mặt, để phơi lên giá có khe hở và làm tương tự với các lớp vỏ bánh sau.
Bước 4 Cuộn bánh

Với bánh crepe xoài: vỏ bánh trải đều lên mặt phẳng, múc lên trên mặt vỏ 1 thìa kem tươi, thêm tiếp 3 miếng xoài đã cắt vào giữa làm nhân bánh. Nhẹ nhàng gói bánh lại thành hình chữ nhật.

Với bánh crepe chuối: trải vỏ bánh lên mặt phẳng, đặt vào 1 quả chuối đã chiên rồi cuộn bánh lại thành cuộn tròn đẹp mắt.

Với bánh crepe sầu riêng: trải vỏ bánh ra, cho lên 1 thìa kem tươi và 1 ít thịt sầu riêng đã dằm ở giữa. Nhẹ nhàng cuộn bánh lại sao cho giống hình cái gối hình chữ nhật.

Với bánh crepe kem tươi: đặt vỏ bánh lên bề mặt phẳng, múc kem tươi cho vào giữa vỏ bánh. Dùng tay gấp 4 mép lại để có bánh có hình chữ nhật, gọn gàng là được.
Thành phẩm

Thành quả bánh crepe hoàn hảo là lớp nhân được bọc kín đáo trong lớp vỏ bánh, không bị trào kem ra ngoài. Bánh xếp thành hình chữ nhật là vừa đẹp nhất. Để bánh thơm ngon và đỡ ngán hơn, bạn cho bánh vào ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 2 tiếng rồi lấy ra thưởng thức nè.

Cách bảo quản sau khi làm bánh Crepe
Bánh Crepe sau khi làm xong, nếu bạn để ở nhiệt độ thường sẽ chỉ bảo quản được 3 – 4 tiếng vì bánh dễ bị chua, lên men và hư hỏng. Do đó, để bảo quản lâu hơn, bạn hãy bảo quản bánh trong ngăn mát tủ lạnh ở nhiệt độ 3 – 5 độ C, cách này sẽ bảo quản bánh được 2 – 3 ngày.

Cách bảo quản bánh crepe
Cách chọn mua sầu riêng tươi ngon, không thuốc bảo quản:
Bạn nên chọn những trái sầu riêng có hình dạng hơi méo, cuống còn tươi, có hương thơm mạnh. Bạn có thể dùng ngón tay ấn nhẹ để thử, nếu có cảm giác cuống ướt thì phần cuống đó vẫn còn tươi.
Ngoài ra, bạn nên mua những trái sầu riêng có gai trông tươi mới, xanh cứng và nở to. Sầu riêng chín cây rất dễ tách, múi có màu vàng óng, dẻo mịn và béo.
Ngược lại, bạn không nên mua sầu riêng không có mùi hương nồng đặc trưng, đôi khi không có mùi vì đây là sầu riêng ngâm hóa chất.
Thêm vào đó, sầu riêng ngâm thuốc lại khó tách, cơm thường bị sượng và có màu vàng nhạt.
Cách bảo quản bánh:
Cho bánh vào hộp rồi đậy kín để bánh không bị khô, sau đó bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Bánh sẽ giữ được lâu từ 2 – 3 ngày chế biến.
Trường hợp ở nhiệt độ thường, bánh chỉ bảo quản được từ 3 – 4 tiếng. Nếu để lâu hơn, nhân bánh sẽ bị chua.
​Cách bảo quản whipping cream:
Khi sử dụng xong whipping cream, bạn lau sạch phần kem dính trên miệng hộp, đậy kín hoặc bọc kín bằng màng bọc thực phẩm. Sau đó, cho kem vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.
Hoặc bạn có thể cho phần whipping cream dư vào hộp sạch hoặc lọ sạch rồi đậy kín, cho vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản. Thời gian tối đa bảo quản kem tươi có thể từ 5 – 7 ngày sau khi mở nắp.
Ngoài ra, bạn có thể dùng kéo cắt một lỗ thật nhỏ trên hộp thay vì mở nắp nhựa và rót ra lượng đủ dùng. Sau đó dùng túi nilon chụp kín 1/3 hộp, cột chặt rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh. Cách này sẽ giúp kem whipping bảo quản được 15 ngày.
Lưu ý:
Trong thời gian bảo quản, bạn thi thoảng lấy hộp whipping ra lắc mạnh vài lần để kem không bị đông lại ở đáy.
Tuyệt đối không bảo quản ở ngăn đông vì sẽ làm kem bị tách nước.
Du Học Mỹ Âu vừa chỉ cho bạn công thức của món bánh crepe thơm ngon và béo ngậy. Mách bạn 1 điều là bạn hoàn toàn có thể biến tấu 4 loại nhân bánh trên thành bất cứ loại nhân nào bạn thích như dâu, kiwi, mứt hoa quả, nhân thịt,… Hãy thử và cùng cho Du Học Mỹ Âu biết cảm nhận bạn nhé!

Du Học Mỹ Âu cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:
Cách làm bánh crepe ngàn lớp không cần whipping cream
Cách pha bột làm bánh crepe mặn
Cách làm vỏ bánh crepe sầu riêng
Cách làm bánh crepe xúc xích
Bột bánh crepe trộn sẵn
Cách làm bánh crepe giòn
Vỏ bánh crepe mua ở đầu
Cách làm bánh crepe kiểu Pháp

#Cách #làm #vỏ #bánh #crepe #thơm #ngon #đơn #giản #dễ #làm #tại #nhà


  • Tổng hợp: Du Học Mỹ Âu
  • #Cách #làm #vỏ #bánh #crepe #thơm #ngon #đơn #giản #dễ #làm #tại #nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button